Thiết kế thi công quán cafe gỗ

Phương Nam Star là đơn vị chuyên thiết kế thi quán cafe bằng gỗ, Tech Cafe là mô hình quán Cafe với thế mạnh và tạo nên sự khác biệt khẳng định thương hiệu. Thiết kế quán cà phê sao cho thật độc đáo, lạ mắt và hấp dẫn là bước đầu tiên giúp bạn kinh doanh thành công quán cà phê. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho Quý khách hàng phong cách ấn tượng với giá cả cạnh tranh.

thiet ke thi cong quan cafe go

Quy mô ngân sách sẽ ảnh hưởng đến phong cách thiết kế quán café bằng gỗ, nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ thiết kế nội thất quán cafe và cả công việc kinh doanh của bạn. Nếu quán café gỗ của bạn nhỏ thôi thì nội thất bên trong cũng không cần quá cầu kì, rườm rà, nên chọn những mẫu nôi thất phù hợp với kích thước không gian, đơn giản để không tạo cảm giác chật chội cho thiết kế quán cafe gỗ của bạn. Vì vậy bàn cần chúng tôi tư vấn miễn phí để bạn có thể xây dựng quán sao cho hợp lý nhất:

thiet ke thi cong quan cafe go

Dịch vụ tư vấn thiết kế thi công quán Cafe Kiến xây:

– Tư vấn nội ngoại thất quán cafe gỗ
– Thiết kế nội thất gỗ chuyên nghiệp, giảm giá 100% phí thiết kế nếu Kiến Xây nhận thi công trọn gói.
– Bảo hành sản phẩm từ 1 đến 5 năm tùy theo hang mục
– Giá cả cạnh tranh tối ưu nhất
– Phong cách chuyên nghiệp.

thiet ke thi cong quan cafe go

Thiết kế quán café gỗ hiện nay thì có thể nói phong cách hiện đại, trẻ trung, độc đáo là sự lựa chọn số 1, nếu quán có diện tích trung bình thì phong cách hướng về thiên nhiên hay phong cách cổ điển, còn nếu bạn sở hữu quán café gỗ rộng rãi hãy thử nghĩ đến việc phối hợp các phong cách đa dạng khác nhau để tăng lượng khách ở nhiều lứa tuổi. Tuy nhiên, nên cẩn thận khi lựa chọn phong cách, chủ đề thiết kế quán cafe gỗ vì nó sẽ ảnh hưởng đến việc thiết kế nội thất bên trong, và quan trọng hơn cả điều này sẽ quyết định đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn.

Thiết kế thi công quán Cafe Gỗ chuyên nghiệp:

1. Tiếp nhận thông tin khảo sát ý tưởng của Khách hàng:

thiet ke thi cong quan cafe go

+ Diện Tích quán cafe
+ Không Gian quán cafe
+ Yêu Cầu của khách hàng
+ Phong cách thiết kế ưa thích: cổ điển – quy cũ hay hiện đại – mở rộng
+ Các yêu cầu về hình ảnh đặt trưng riêng
+ Ngân sách (cho phép)
2. Phác thảo bản vẽ bố trí mặt bằng 2D – 3D để có cách nhìn tổng quan.

thiet ke thi cong quan cafe go 6

Từ những thông tin của bước 1, đội ngũ thiết kế Phương Nam Star sẽ họp nhóm và triển khai một số hình ảnh phối cảnh 2D & 3D. Các phối cảnh này giúp khách hàng hình dung cách bố trí không gian, phong cách thiết kế và công năng của từng khu vực quán Cafe. Chúng cũng là cơ sở để nhân viên thiết kế công ty điều chỉnh từng bước cho sát với yêu cầu thẩm mỹ và yêu cầu công năng cho không gian làm việc từ khách hàng.

3. Dự toán – lên kế hoạch.

thiet ke thi cong quan cafe go

Dựa trên bản vẽ 3D (và 2D), nhân viên sẽ làm việc với khách hàng về bảng dự toán chi phí, thời gian thực hiện và các loại vật liệu. Bản thảo Hợp đồng cũng sẽ được gửi đến khách hàng xem xét. Nếu đạt được sự đồng thuận từ 2 phía, hợp đồng sẽ được ký kết – bản vẽ kỹ thuật cụ thể cho công trình cũng được triển khai. Bản vẽ 2D & 3D và bản vẽ kỹ thuật, các mẫu vật liệu được chọn sẽ là một phần không tách rời của hợp đồng.

4. Thiết kế kỹ thuật

thiet ke thi cong quan cafe go

Các tài liệu là các bản vẽ, hồ sơ kỹ thuật (bản vẽ chi tiết, bản vẽ điện mạng, đèn, máy lạnh, đồ gỗ . . .) sẽ được trình bày cho khách hàng xác nhận. Phương Nam Star sẽ tiến hành thi công theo hồ sơ kỹ thuật đã được phê duyệt.

5. Giai đọan triển khai và hòan thiện

thiet ke thi cong quan cafe go

Hồ sơ công trình sẽ được thiết kế và bộ phận kỹ thuật kiểm tra dưới góc độ thi công và hiện trạng thực tế trước khi triển khai. Giai đoạn này bộ phận kỹ thuật và các bộ phạn khác. . . để lên kế hoạch triển khai cụ thể.
Khi công trình hoàn thành sẽ tiến hành nghiệm thu dựa trên bảng vẽ kỹ thuật và bảng báo giá.

Công việc thi công bao gồm các hạng mục:

– Tư vấn hỗ trợ xin giấy phép thi công.
– Tiến hành tháo công trình cũ nếu làm mới hoàn toàn.
– Thi công hệ thống điện nước, điện thoại, mạng internet, máy lạnh.
– Hạng mục nội thất: vách trang trí, kệ trang trí, vẽ tranh 3D, đèn trang trí.
– Cung cấp bàn ghế cafe: bàn ghế, sofa, gia công thiết bàn ghế chất liệu gỗ theo yêu cầu.
– Thi công bảng hiệu, logo, sơn ngoài trời…

FacebookTwitterGoogle+Share

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *