Chi tiết sản phẩm

Hiện nay, tranh khắc gỗ chuyên nghiệp làm ra lại chủ yếu phục vụ du khách nước ngoài, điều mà các doanh nghiệp Việt Nam ít quan tâm là thị trường trong nước đang ngày càng phát triễn mạnh. Sự khan hiếm của gỗ, chất liệu chính làm tranh cũng là một trở ngại để tranh khắc gỗ giữ được bản chất. Thực tế cũng cho thấy rất ít những họa sĩ, nghệ nhân tranh khắc gỗ gìn giữ được nguồn cảm xúc, cảm hứng để đi đến tận cùng tác phẩm.

Điều này cũng bởi để hoàn thành một tác phẩm tranh khắc gỗ hoàn chỉnh phải qua rất nhiều công đoạn và phải vận dụng sự khéo léo của nghệ thuật thủ công – một thử thách lớn cho những ai thiếu sự kiên trì, bền bỉ.

Với máy móc, công nghệ hiện đại kết hợp với đội ngũ kỹ thuật giỏi nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công gỗ CNC chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu cắt khắc gỗ như: Khắc logo trên gỗ, khắc hình trên gỗ, khắc quà tặng gỗ và khắc tranh trên gỗ…

 

tranh khac go1 Tranh điêu khắc gỗ

tranh khac go 4 Tranh điêu khắc gỗ

gia cong cnc tranh khac go Tranh điêu khắc gỗ

thu phap khac go phuc loc tho Tranh điêu khắc gỗ

tranh khac go 1 Tranh điêu khắc gỗ

trang dieu khac go 6 Tranh điêu khắc gỗ

tranh dieu khac go 5 Tranh điêu khắc gỗ

tranh khac go 2 Tranh điêu khắc gỗ

tranh dieu khac go hoa tiet Tranh điêu khắc gỗ

tranh khac tk152 Tranh điêu khắc gỗ

PhuongNamStar chúng tôi chuyên nhận tranh khắc gỗ theo đơn đặt hàng, liên hệ để được tư vấn.

Tags: , , , , , , ,

Thảo luận(4 ý kiến)

 • Gửi bởi Mariano Thivener. Vào lúc Aug 28, 2013 @ 17:57 PM
  I simply want to tell you that I am just all new to weblog and definitely enjoyed you're blog. Likely I’m going to bookmark your blog post . You surely have excellent well written articles. Bless you for sharing your website page.
 • Gửi bởi Joleen Brilowski. Vào lúc Jun 26, 2013 @ 4:14 AM
  I just want to mention I am very new to blogging and site-building and actually loved your blog. Likely I’m going to bookmark your website . You definitely have wonderful well written articles. Regards for sharing your web page.
 • Gửi bởi Lizeth. Vào lúc Nov 8, 2012 @ 3:44 AM
  You couldn't pay me to ingroe these posts!
 • Gửi bởi Klondike. Vào lúc Nov 7, 2012 @ 23:27 PM
  That's a mold-brekear. Great thinking!